ขับรถยนต์ นั่งรถประจำทาง เที่ยวโอกินาว่าด้วยตัวเอง

อัพเดทล่าสุด 23/09/2015 | view 1462

เตรียวตัวให้พร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอูมิ (Churaumi Aquarium) ไฮไลท์ของการท่องเที่ยวโอกินาว่า ฉลามวาฬ ที่ใหญ่แห่งเกาะโอกินาว่า (Okinawa) พร้อมผองเพื่อนสัตว์ทะเล อีกนับร้อยๆ ชนิด ตั้งแต่ปลากระเบนราหูยักษ์ ปลาการ์ตูน การแสดงของปลาโลมาแสนรู้ ฯลฯ ที่ต่างร่วมกันแหวกว่ายอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ถือว่าใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยการขับรถยนต์ หรือ นั่งรถประจำทางจาก Naha, Okinawa ใจกลางเมือง ซึ่งใกล้ที่พักโรงแรม เดินทางสะดวก

ขับรถยนต์ เที่ยวโอกินาว่าด้วยตัวยตัวเอง ได้อย่างไร



เช่ารถรถยนต์ OTS Rent-a-Car ขับเที่ยวโอกินาว่า ด้วยตัวเอง ต่อวัน ประมาณ 11,000 เยน เป็นรถยนต์ระบบไฮบริด มีระบบจีพีเอสนำทาง เพียงแค่ระบุหมายเลขโทรศัพท์ ระบบจะคำนวนเส้นทางให้ทันที หากไปเที่ยวโอกินาว่า กันหลายคนจะประหยัด และคุ้มค่ามาก สามารถขับแวะสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นได้อีก เช่น อเมริกันวิลเลจ, หมู่บ้านริวกิน, ผามันซาโมะ, อุทยานแห่งชาตทางทะเล บูเซน่า อื่นๆ 

อยู่ Naha, Okinawa เช่ารถขับไปเอง ถึง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอูมิ เพียง 1 ชั่วโมง 35 นาที ระยะทาง 90 กว่ากิโลเมตร สำหรับใครที่จะเช่ารถ จะต้องมีใบขับขี่สากล + Passport (ทำใบขับขี่สากลได้ที่ กรมขนส่งทางบก เพียง 20 นาที ค่าธรรมเนียม 505 บ.) โดยกรมขนส่งทางบกจะขอสำเนา บัตรประชาชน+ใบขับขี่ประเภทสองอายุ 5 ปี หรือตลอดชีพ+Passport

เที่ยวโอกินาว่า ด้วยตัวเอง


 

นั่งรถประจำทาง เที่ยวโอกินาว่าด้วยตัวยตัวเอง ได้อย่างไร



เที่ยวโอกินาว่า พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชูราอูมิ นั่งรถประจำทางด้วยตัวเอง มีค่าโดยสารเที่ยวละ 1,900 เยน ระยะทางกว่า 90 กิโลเมตร เดินทางเพียง 2 ชั่วโมงกว่าเท่านั้น และมีรอบไปกลับรถประจำทางดังนี้

เที่ยวโอกินาว่า นั่งรถประจำทางไป ชูราอูมิ เที่ยวโอกินาว่า นั่งรถประจำทางกลับ นาฮะ
รอบที่ 1 - 6:43 AM > 9:01 AM (2 h 18 min)
รอบที่ 2 - 6:47 AM > 9:01 AM (2 h 14 min)
รอบที่ 3 - 8:43 AM > 11:01 AM (2 h 18 min)
รอบที่ 4 - 8:47 AM > 11:01 AM (2 h 14 min)
รอบที่ 5 - 12:07 PM > 2:18 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 6 - 12:07 PM > 2:18 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 7 - 2:47 PM > 4:58 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 8 - 2:47 PM > 4:58 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 9 - 6:47 PM > 8:58 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 10 - 6:47 PM > 8:58 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 11 - 8:07 PM > 10:18 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 12 - 8:07 PM > 10:18 PM (2 h 11 min)
รอบที่ 1 - 5:23 AM > 7:31 AM (2 h 8 min)
รอบที่ 2 - 5:23 AM > 7:37 AM (2 h 14 min)
รอบที่ 3 - 8:23 AM > 10:36 AM (2 h 13 min)
รอบที่ 4 - 8:23 AM > 10:39 AM (2 h 16 min)
รอบที่ 5 - 10:23 AM > 12:36 PM (2 h 13 min)
รอบที่ 6 - 10:23 AM > 12:39 PM (2 h 16 min)
รอบที่ 7 - 3:03 PM > 5:16 PM (2 h 13 min)
รอบที่ 8 - 3:03 PM > 5:19 PM (2 h 16 min)
รอบที่ 9 - 4:23 PM > 6:46 PM (2 h 23 min)
รอบที่ 10 - 4:23 PM > 6:49 PM (2 h 26 min)
   

จอง แพคเกจเที่ยวโอกินาว่า ด้วยตัวเอง  พร้อม Downloads คู่มือนำเที่ยวได้ที่นี่

 
อัพเดทล่าสุด 23/09/2015 | view 1462