วีซ่าท่องเที่ยออสเตรเลีย (Visa)

วีซ่าท่องเที่ยออสเตรเลีย (Visa)

เอกสารใช้ประกอบการขอ วีซ่าออสเตรเลีย (Visa)

  • หนังสือเดินทางเล่มจริง ต้องมีอายุครอบคลุมระยะเวลาทั้งหมด หรือไม่น้อยกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ (ถ้ามีเล่มเก่ากรุณาแนบมาด้วย)
  • รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว 2 รูป อายุไม่เกิน 6 เดือน พื้นหลังสีขาว
  • สำเนาบัตรประชาชน และ/หรือสูติบัตร และสำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารเกี่ยวกับอาชีพ
    • กรณีลูกจ้าง - จดหมายรับรองการทำงานจากบริษัทที่ทำงาน เป็นภาษาอังกฤษ ถึงสถานฑูต
    • กรณีเจ้าของกิจการ - สำเนาหนังสือรับรองบริษัทที่มีรายชื่อกรรมการอายุไม่เกิน 3 เดือน และประทับตราบริษัท พร้อมเซ็นต์รับรองสำเนา มีชื่อผู้เดินทางเป็นหุ้นส่วนหรือเจ้าของ
  • เอกสารเกี่ยวกับรายได้
    • กรณีลูกจ้าง - สมุดบัญชีธนาคารส่วนตัว พร้อมสำเนาและเซ็นต์รับรองสำเนา ย้อนหลัง 6 เดือน หรือ หนังสือรับรองจากธนาคารที่ท่านมีบัญชีเงินฝากอยู่ (Bank Guaranteed)
    • กรณีเจ้าของกิจการ - สำเนารายการเดินบัญชีของบริษัทฯ ย้อนหลัง 6 เดือนประทับตราบริษัท พร้อมเซ็นต์รับรองสำเนา
  • หนังสือเชิญจากต่างประเทศ (ถ้ามี)
  • สำเนาทะเบียนสมรส (เฉพาะสุภาพสตรี)
  • ประกันสุขภาพ (สำหรับผู้ที่มีอายุ 70 ปีขึ้นไป)
  • เอกสารการสำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบิน
  • เอกสารใบสมัครขอ วีซ่า(Visa) ที่กรอกสมบูรณ์แล้ว

อัตราค่าบริการของVFSจำนวน 600 บาท สำหรับ วีซ่า (Visa) ทุกประเภท และ 535 บาท ( รวมภาษี) สำหรับEvidencing อัตรา ดังกล่าวคิดเป็นจำนวนต่อ 1 หนังสือเดินทาง

 เอกสารหลักฐานประกอบการสมัครตามที่กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ รายละเอียดข้อมูล, แบบฟอร์มใบสมัคร และ ค่าธรรมเนียมวีซ่า

อัตราค่าบริการของVFSจำนวน 600 บาท สำหรับ วีซ่า(Visa) ทุกประเภท และ 535 บาท ( รวมภาษี) สำหรับEvidencing อัตรา ดังกล่าวคิดเป็นจำนวนต่อ 1 หนังสือเดินทาง

 


 
อัพเดทล่าสุด 29/09/2015 | view 1953
Call Center Online
CHECK MY TRIP

Testimonial
CHECK THE WEATHER
CHECK EXCHANGE RATE
CHECK THE TIME
ผู้ชมออนไลน์ขณะนี้
46 คน
สถิติผู้ชมทั้งหมด
3,335,241 คน